[V-trans | Thai Perfect | Zhoumi] Phuket Revisited

Có thể xem clip unboxing tại đây

Phần 1. My villa.

Q4vCtVE

Khách sạn này bên bãi biển Rawai, nằm ở điểm cực nam của Phuket. Gần đó không hề có bất kì thành phố nhộn nhịp nào cả, nhưng quang cảnh trên biển đủ để bạn ăn chơi cả ngày luôn. Chỗ tôi ở như trên hình í. Hồ bơi riêng bên trong thậm chí còn lớn và sâu hơn hết. Quang cảnh khá là đẹp!

Địa chỉ: 16 Moo 2. Viset Road. Amphur Muang Rawai Phuket.

***

Phần 2. Yeah! & Swimming Pool

AzDJuZv

YEAH! (HÌNH TRÁI)

Bãi biển riêng của khách sạn rất đẹp, nhưng tiếc một điều là chúng tôi không thể bơi ở đấy. Nhân viên khách sạn bảo rằng vì sự lên xuống của thủy triều nên việc bơi lội bị giới hạn trong mùa này. Tôi khá thất vọng. Nhưng trên thực tế, xung quanh bãi biển toàn là cây xanh, thêm vào đó là không gian tĩnh lặng nữa. (P.s: Tôi lại gặp một con chó dễ thương quá trời luôn!)

UNTITLED (HÌNH PHẢI)

Hồ bơi không giới hạn bên bờ biển cũng là một nét đặc biệt, và bơi trong hồ này cũng rất giống bơi ngoài biển (nói thật thì tôi không thích bơi ngoài biển thật lắm – nước mặn quá!) Chơi đùa trong nước, đồng thời ngắm nhìn quang cảnh xung quanh thực sự rất tuyệt. Nước trong hồ rất trong, trông như tấm gương phản chiếu lại phong cảnh thật đẹp. Trời xanh mây trắng cùng những hàng dừa – thậm chí khi đêm xuống, vẫn còn rất nhiều người rần rần ra đây ngắm nhìn bầu trời đầy sao!

Phần 3. Cute/Milk & Patong/Look/Beach

LrutP21

CUTE / MILK (HÌNH TRÁI)

Sau khi ăn chơi vui thật vui vào buổi chiều, tôi trở lại quán bar ở khách sạn để thư giãn một tẹo. Đột nhiên tôi thấy bia Phuket trên menu, thế nên tôi lập tức gọi một chai để uống thử. Bia đặc sản rất uống rất “mượt” và vị khá nhẹ. Quầy bar của khách sạn nằm ở bên phải biển, thế nên bạn có thể tận hưởng từng đợt gió biển trong lúc nhạc jazz du dương rót vào tai.

PATONG / BEACH / LOOK (HÌNH PHẢI)

Phần 4. Patong Seafood Restaurant

ABpu3VI

CHƯA CÓ TIÊU ĐỀ (HÌNH TRÁI)

Tôi đã không hề nghĩ rằng bãi biển vào buổi trưa sẽ rất đẹp. Nhiều du khách đã tận dụng điều này làm lợi thế cho tất cả các hoạt động trên biển. Ánh sáng và cuộc sống nhộn nhịp về đêm hoàn toàn khác nhau. Bên đường, những bà dì người Thái bán rất nhiều loại trái cây khác nhau trong xe. Giá rất phải chăng nhé. Khuyên bạn nên chọn xoài nha nha!

CHƯA CÓ TIÊU ĐỀ (HÌNH PHẢI)

Cách trung tâm mua sắm Jungceylon khoảng 100 mét là một nhà hàng hải sản. Vì nhà hàng nằm ở bên phải đường nên có rất nhiều khách vào ban đêm, và ít nhất 80% trong số đó là người Trung Quốc. Hầu hết nhân viên ở đây ít nhất cũng biết một ít tiếng Trung, mặc dù phát âm theo kiểu tiếng Quảng Đông. Bất kể là gì đi chăng nữa, điều đó cũng giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc gọi món. Không may một tẹo là hương vị thức ăn không ngon như tôi nghĩ…

Phần 5. Spa

6b34ogH

SPA (HÌNH TRÁI)

Trước khi rời khỏi khách sạn, bạn phải cố lấy kinh nghiệm từ khách sạn năm sao. Mỗi phòng có một vị trí riêng trên núi, khu vực chia ra ngoài trời và trong nhà. Hoàn toàn rất thư giãn. Nhưng giá của spa khá cao hơn bên ngoài í!

Images are from books.com.tw.

Engtrans by @zhouminews

Vtrans by Cherry@ZhouRyVN

PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDIT

Vài lời của con translator bi kịch 😥

Ờ thì xin lỗi mấy thím, mấy cô, mấy bác, mấy anh mấy chị… đã chịu khó hóng dài cổ cái này của em TvT Cốt là do dạo này bận rộn quá mức, thêm bệnh dại trai TVB, mua cả đống đĩa phim về nhà gặm nên… =”))) Ờ thì nói chung tha cho em đi =”)) Còn có 2 phần nữa thôi, em sẽ cố gắng trans nhanh gọn lẹ kết thúc quyển này cho các cô các bác hen =”))) Đừng phá nhà em tội nghiệp =”)))

_______________________________________________________________

TỔNG HỢP LINK TRANS THAI PERFECT:

I. Phuket Island

– Ngày 1                                           – Ngày 2                                          – Ngày 3

– Ngày 4                                           – Ngày 5                                         – Ngày 6

– Ngày 7

II. Samui Island

III. Phuket Revisited

IV. Information

V. Ending notes

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s