[Entry] Gửi chàng trai Kim Ngưu, tình đầu của em.

Hôm nay là ngày thứ 17. Là 17 ngày em và anh chính thức đặt cho nhau một mối quan hệ đặc biệt :”) Và em hi vọng con số này sẽ lớn hơn nữa :”)

17 ngày, em trải qua biết bao cảm xúc. Nhưng chung quy lại, cũng xuất phát từ việc em thương anh cả thôi. Em chỉ hi vọng, dù sau này có chuyện gì xảy ra, chỉ cần anh nhớ điều đó là đủ. Em thương anh lắm, anh có biết không vậy tình đầu của em?

Em viết những dòng này không có nghĩa là em trách cứ anh đâu, chỉ là em muốn cho anh biết cảm xúc của em thôi.

Những ngày đầu khi mới quen nhau thật đẹp anh nhỉ? Anh luôn dành thời gian cho những tin nhắn với em, có khi đến gần 1-2 giờ sáng anh vẫn thức cùng em. Dần dần, em luôn là đứa phải ôm điện thoại chờ đợi mỏi mòn, để rồi sáng nhận được một tin nhắn của anh ‘Anh ngủ quên, xin lỗi em nhé %^&$%$’. Em hiểu, cả ngày anh phải vật vờ với việc học và những trận banh rồi, nên ok, cái này em sẽ cho qua :”)

Buổi hẹn hò hôm qua, anh làm em buồn, buồn không chịu được. Nhưng em không dám nói ra :”( Anh dính lấy điện thoại, online facebook và nhắn tin với một người nào đó. Trong khi đó, em là đứa ngồi bên cạnh, và anh không thèm đoái hoài đến em một tiếng. Không phải là em không cho anh nhắn tin với người khác, chỉ là có cần đến độ quên luôn cả em không hả anh? Còn nếu em làm anh buồn vì chuyện nào đó, thì anh cứ nói thẳng với em. Chứ anh như thế, em chịu không được.

Em biết, con trai không phải lúc nào cũng quan tâm lo lắng chu đáo được như con gái, nên em không đòi hỏi nhiều. Em chỉ cần anh nhớ đến em, quan tâm em một chút thôi, dù là đôi khi cũng được.

3b0b07cb64a40fd9d5a02f2a237f31889be10c6c

Mỗi lần anh buồn là em như chui vào con ngõ cụt không có lối thoát. Anh luôn mang cho mình cái vỏ bọc vui vẻ cùng bạn bè, mọi nỗi buồn thì cứ giấu vào bên trong. Em nói với anh rồi, cứ ôm hết mọi thứ vào trong lòng thì làm sao chịu nổi hả anh? Mỗi lần anh như thế thật lòng em không yên tâm được chút nào. Em chẳng biết phải làm gì cả. Anh bảo rằng khi buồn anh chẳng muốn trò chuyện với ai. Vậy nên em không dám hỏi nhiều. Anh có biết cái cảm giác phải đứng bên lề, nhìn anh chống chọi với nỗi buồn mà không giúp được gì, nó làm em khó chịu lắm không? Em biết, mỗi người vẫn cần có những bí mật riêng của mình, và không phải chuyện gì cũng nói ra được. Nhưng anh à, em chỉ hi vọng rằng anh sẽ tin tưởng và nói với em những-gì-anh-có-thể-nói. Dù có chuyện gì xảy ra, anh nhớ một điều, em luôn ở đây và lắng nghe anh. Em không phải là một đứa trẻ trâu không biết điều, vậy nên, em hi vọng thời gian sẽ làm anh tin tưởng và mở lòng với em hơn, anh nhé?

Nếu anh đọc được bài này, anh nhớ rằng em không bắt anh phải luôn tỏ ra vui vẻ, mà em muốn mỗi khi anh buồn hãy tâm sự với em, em chỉ hi vọng mỗi điều đó thôi. Em muốn như vậy không phải vì em nhiều chuyện, mà vì em quan tâm anh, và em không muốn thấy anh một mình chống chọi với nỗi buồn.

20140908-0519-loi-chang-noi-2

Anh đừng cố tỏ ra vui vẻ để em vui nữa, em không thích như thế. Đi với em, anh hãy là chính mình. Mọi thứ không vừa ý anh hãy nói ra đi, đừng ôm trong lòng nữa. Có khi điều đó lại khiến khoảng cách giữa chúng ta xa dần anh à. Và thật lòng em không muốn điều đó xảy ra.

Đôi khi em cũng nghĩ, có chăng vì em thương anh quá, nên làm gì cũng nghĩ cho anh trước hết. Còn mình thì cứ mặc kệ, để rồi một ngày nào đó mọi thứ dồn nén quá để em phải ngồi viết những dòng này đây. Em viết thế này chỉ để xả ra cho nhẹ lòng thôi, chứ thật lòng em cũng chẳng dám cho anh xem.

Mặc dù bọn mình đang công khai việc quen nhau, nhưng những hôm ở trường, đứng từ ban công nhìn xuống, em vẫn có cảm giác anh không phải là của mình. Cảm giác như anh là một cái gì đó, bí ẩn, xa vời, khó chạm tới quá. Và có lẽ, giữa bọn mình vẫn có khoảng cách. Anh ơi, mở lòng với em đi, được không anh?

10849734_402995273189902_7415970354290147978_n

Có đôi khi anh vẫn làm em rất hạnh phúc. Đó là khi anh nói rằng em là cô gái đầu tiên anh công khai cho mẹ biết, là khi anh nói rằng ở bên em anh có cảm giác an toàn… Anh làm em mạnh mẽ hơn, không còn quan tâm đến những lời bàn ra bàn vào của thiên hạ nữa. Em thương anh nhiều lắm, anh biết không hả?

Anh như thế đấy, nhưng em vẫn cứ thương anh. Em biết, em cũng làm anh buồn khá nhiều chuyện, chỉ là em không rõ chuyện gì thôi. Anh cứ nói thẳng với em, và em hứa là sẽ sửa đổi. Là con người, không phải ai cũng hoàn hảo cả. Vậy nên em hi vọng anh sẽ thay đổi những điều ở trên, anh nhé? Còn em, em cũng sẽ cố gắng thay đổi bản thân mình. Chúng ta cùng cố gắng thì mối quan hệ này sẽ tự động vững bền hơn thôi anh à :”)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s